ลบบัญชีตลาดจ๋า
เมื่อลบแล้ว ข้อมูลโปรไฟล์ ลิสต์ซื้อของ ประวัติ รายรับ หมวดหมู่ เซสชัน และข้อมูลบัญชีที่จดจำไว้จะถูกลบถาวรและกู้คืนไม่ได้
กรุณาเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่ต้องการลบก่อน
เข้าสู่ระบบยกเลิกและกลับเข้าแอปลบข้อมูลบางส่วนโดยไม่ลบบัญชี
ผู้ใช้ลบข้อมูลของตนเองได้ทันทีภายในแอป โดยปัดรายการไปทางซ้ายหรือแตะปุ่มลบในส่วนที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ ลิสต์ซื้อของ ประวัติรายจ่าย รายรับ หมวดหมู่ และบัญชีที่จดจำไว้บนอุปกรณ์ ข้อมูลที่ลบจะถูกนำออกจากระบบทันที ส่วนบัญชีและข้อมูลอื่นที่ไม่ได้เลือกจะยังคงอยู่
หากต้องการความช่วยเหลือ โปรดติดต่อ LINE Official Account